Giới thiệu

thành phố giải trí

Screen city Lab là tên một dự án "thành phố tỷ đô" được nghiên cứu nhằm ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra không gian vui chơi giải trí.

Hiện nay dân số càng tăng nhanh, tốc độ đô thị hóa càng lớn và không gian vui chơi của mọi người càng bị giảm đi đáng kể. Để khắc phục điều này công nghệ hiện đại với những trò chơi trực tuyến ra đời, nhằm tạo ra không gian giải trí hữu ích cho mọi người trong các thành phố, đô thị.

Tại Screen city Lab bạn có thể tìm thấy những gì? Đó là những nét đẹp nghệ thuật dân gian đặc sắc mà công nghệ hiện đại tạo ra.

Còn có game giải trí là kho game tổng hợp tất cả các game casual với phong cách đa dạng, phù hợp với mọi người mọi độ tuổi. Từ các game casual mang tính chất giải trí nhẹ nhàng như game phỏm, mậu binh, cờ tướng...., đến các game giải trí mang tính chất đối kháng nhưng không kém phần vui nhộn, hấp dẫn như game sâm, game nhập vai 3D 2U.

Ngoài ra bạn còn có thể tranh tài cao thấp cùng người chơi khắp nơi qua các game giải trí quen thuộc và gần gũi như : game cờ úp, game cờ vua…

Cùng khám phá rất nhiều game giải trí, game chiến thuật, game nhập vai cực đỉnh, cực hấp dẫn tại thành phố giải trí Screen City bạn nhé !